Multimedia Marketing

VIDEO MARKETING

Thêm video vào website của Doanh nghiệp hoặc thông tin của doanh nghiệp trên www.yp.vn sẽ giúp Doanh nghiệp tiếp cận thị trường mục tiêu một cách năng động và thu hút nhiều lượt truy cập hơn. Với các thuật ngữ tìm kiếm tối ưu, Video có thể nhanh chóng đạt vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm.

Liên hệ ngay   

Người xem nhận xét rằng video online có khả năng thúc đẩy sức mua

Video giới thiệu về sản phẩm & dịch vụ online chắc chắn ảnh hưởng đến thương hiệu & tác động quyết định mua bán của khách hàng. Những người trả lời khảo sát của Animoto khẳng định như vậy.

Khi khảo sát hơn 1.000 người Mỹ đã xem video online trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động ít nhất một lần trong 6 tháng vừa qua thì gần ¾ nói rằng họ có ý định mua bán sau khi xem video online giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Kết quả cũng cho thấy video online hỗ trợ nhận thức thương hiệu của độc giả:

  77% nói rằng họ sẽ gắn bó nhiều hơn với công ty có sử dụng video online.

  71% nói video để lại ấn tượng tích cực cho công ty đó.

  58% nhận thấy công ty sử dụng video online đáng tin cậy hơn.

Có nghĩa là tất cả các câu trả lời trong cuộc khảo sát đều thống nhất: video rất có ích nếu quyết định mua bán online.

Kết quả nhắc nhở các nghiên cứu tương tự chứng minh ảnh hưởng của video online. Mới đây, nghiên cứu Walker Sands thấy rằng 1/2 người tiêu dùng tuyên bố video YouTube ảnh hưởng đến quyết định mua bán. Kết quả của một cuộc nghiên cứu trước đó – Invodo, 57% người mua bán online cùng kết luận: họ tin tưởng hơn khi xem trước video sản phẩm trước khi mua bán online & do đó ít có khả năng trả lại sản phẩm.

Trong cuộc nghiên cứu mới nhất, Animoto để ý 42% người trả lời khảo sát muốn xem video online mô tả sản phẩm nhiều hơn. Mong muốn xem thêm nội dung video, đặc biệt trong trong lĩnh vực điện tử.

Những người trả lời khảo sát được báo cáo là có khuynh hướng chia sẻ nội dung video hài hước, chân tình & giáo dục. Ai có thể chia sẻ các nội dung đó? Ở Mỹ, có khả năng là phụ nữ nhiều hơn nam giới, theo dữ liệu mà Ipsos công bố năm ngoái. Nghiên cứu đó cho thấy 11% người Mỹ online đã gửi đường link video của sản phẩm hoặc dịch vụ cho ai đó trong tháng trước đó, mà phụ nữ nhiều hơn (13%), trong khi nam giới chỉ 9%. Các nhóm khác thường chia sẻ video nữa là: 35-49 tuổi (14%), người có học vấn cao (15%); chủ doanh nghiệp (21%); quản lý thâm niên & người ra quyết định (24%).

Về dữ liệu: Khảo sát Animoto được thực hiện từ 26-30 tháng 12, 2013 trong số 1104 người trưởng thành ở Mỹ. Mọi người trả lời đã xem video trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động ít nhất một lần trong 6 tháng vừa rồi.