SOCIAL MEDIA MARKETING

MẠNG XÃ HỘI

Mạng xã hội là cách tiếp cận vượt quá sự mong đợi, khách hàng của bạn sẽ được chăm sóc một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ đơn giản là quảng cáo, YPM giúp thương hiệu của bạn trực tiếp kết nối với khách hàng một cách liên tục 24/24. Nhà quản trị sẽ nhận được những nhận định, cảm nhận thậm chí là phàn nàn về sản phẩm và dịch vụ ngay lập tức, từ đó có những đánh giá chính xác để cải tiến sản phẩm, dịch vụ,thu hút khách hàng.

 

Chúng tôi có thể xây dựng cho bạn:

Facebook Business Pages (YPM Social)

Với hơn 1 tỉ thành viên trên toàn thế giới, facebook không chỉ là một hiện tượng, mà đang là một xu hướng mới. Không chỉ là công cụ hoàn hảo cho việc kinh doanh, Facebook giúp bạn xây dựng một lượng lớn khách hàng trung thành với thương hiệu, cải tiến chất lượng dịch vụ. Đến với YPM  Social,  Facebook fanpage của Doanh nghiệp bạn sẽ được tối ưu hóa bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, với những bài đăng sôi động mỗi tuần và được chuyên gia tư vấn mỗi tháng.

Google+ Local Pages

Theo khảo sát từ google, 97% khách hàng thực hiện thao tức tìm kiếm thông tin liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ trong nước và các bài cảm nhận, đánh giá sản phẩm. Vậy làm sao để sản phẩm của bạn được tìm thấy? YPM Social giúp bổ sung thông tin sản phẩm của bạn vào danh sách Google+ địa phương, đảm bảo thông tin doanh nghiệp được cập nhật hoàn hảo.

Với Google+ Local, YPM Social kết nối bạn với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tại địa phương, nơi mà bạn đang kinh doanh. Các chuyên gia YPM Social sẽ thiết kế tối ưu cho trang Google+ Local của bạn, giúp danh mục sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng được tìm thấy trên Google Search và Google Map.

Tận dụng Google+ Local, YPM Social giúp bạn có được một website hoàn chỉnh cả phiên bản trên PC và phiên bản cho Smartphone. Khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, cũng như địa chỉ liên hệ, thời gian hoạt động cũng như các thông tin khác cần quảng bá.

Liên hệ ngay