TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM

SEO là gì ?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) viết tắt của từ Search Engine Optimization là quá trình nâng cao thứ hạng của toàn website hoặc một trang của website trên công cụ tìm kiếm và nằm trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.
SEO là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh và marketing online. SEO khá phức tạp và đó là lý do phần lớn Doanh nghiệp thuê chuyên gia để chuyên SEO cho đơn vị của họ.

 

  •  

SEO như thế nào

 

Thật ra SEO không khó như bạn nghĩ nếu khi thiết kế website, bạn chú ý: Thực hiện SEO tốt nhất bằng cách tổ chức quản lý nội dung website rõ ràng, nhiều bài viết mới với nhiều thông tin thích hợp nhằm thu hút lượt truy cập và incoming links.

Việc đầu tiên, cần ghi nhớ mục đích hoạt động website của bạn. Bạn hãy tập trung vào mục đích bạn mong muốn đạt được, sau đó hãy nghĩ đến SEO. Sẽ thật không có ích gì nếu như bạn lãng phí traffic của mình dành cho những khách hàng không thật sự tiềm năng.

Tạo ra nội dung website tốt nhất:
Tạo ra nội dung hữu ích hoặc nội dung độc nhất càng tốt.
Hãy nghĩ đến những nội dung mà khách hàng tiềm năng của bạn thường tìm kiếm, sau đó xây dựng, phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, làm cho họ hài lòng.
Viết một cách có trọng tâm. Nội dung trang web của bạn nên chia thành nhiều chủ đề đơn lẽ hơn là tập hợp nhiều nội dung hỗn hợp. Nên chia thành từng chủ đề, tiêu đề dễ người tham quan website dễ đọc hơn.
Thường xuyên cập nhật nội dung website.

Tạo ra một website với sitemap đơn giản, tạo sự thuận tiện cho mọi người khi truy cập.

Thiết lập mỗi trang với mỗi tiêu đề riêng, được định nghĩa chính xác từng phần và một phần mô tả ngắn để tóm tắt nội dung.

Tạo ra URL trang dễ hiểu. Ví dụ : http://www.yellowpagesmedia.com.vn/dichvu/thietkewebsite.aspx , không nên để URL quá dài.

Tựa đề, dòng mô tả và URL có xu hướng hiển thị trên kết quả tìm kiếm, do đó người tham quan dễ dàng hơn trong việc tìm thấy thông tin mà website của bạn đưa ra.

 

 

SEO với dịch vụ thiết kế website của YPM

 

Với dịch vụ thiết kế website của YPM, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề trên nữa, vì các chuyên viên, các lập trình viên giàu kinh nghiệm của YPM thực hiện tất cả để website của bạn có thứ hạng cao nhất.


Liên hệ ngay