VÌ SAO NÊN QUẢNG CÁO
TRÊN WEBSITE YP.VN

 

 

Về YP.VN

Ngày nay, sự tiện lợi khi tìm kiếm thông tin trên internet là một điều không thể phủ nhận. Thật đơn giản, chỉ với vài từ khóa và một cái click chuột, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được các nguồn thông tin phong phú cần tìm. Tuy nhiên, với lượng thông tin quá rộng lớn thì việc tìm kiếm trên các công cụ như Google,Bing… lại tỏ ra không hiệu quả khi bạn muốn tìm chi tiết về một Doanh nghiệp hoặc về sản phẩm, dịch vụ hoặc số điện thoại nào đó.
Thấu hiểu vấn đề đó, YP.VN đã mang đến cho người dùng một công cụ tìm kiếm vượt trội, chuyên dùng để khai thác thông tin Doanh nghiệp nói chung cũng như từng thuê bao điện thoại, từng ngành nghề nói riêng, trở thành cầu nối giữa Doanh nghiệp và khác hàng, mang đến nguồn thông tin chính xác cho người sử dụng.

Vì sao nên sử dụng YP.VN

- Vì hiện nay, YP.VN là công cụ tìm kiếm thông tin địa phương hiệu quả nhất.
- Là website Trang Vàng trực tiếp ra đời đầu tiên tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam, là website duy nhất có nguồn dữ liệu chính xác với chất lượng thông tin tốt và luôn ở vị trí đầu trong các website Trang Vàng tại Việt Nam.
- YP.VN cung cấp thông tin về các đơn vị thuộc khối Nhà nước - Kinh tế - Xã hội và nhà riêng trên toàn quốc bao gồm: tên đơn vị, ngành nghề, địa chỉ, điện thoại, fax, email, website, sản phẩm dịch vụ, hình ảnh, chỉ dẫn bản đồ và các nội dung quảng cáo khác của doanh nghiệp.
- Khách hàng có thể tra cứu theo tên đơn vị, ngành nghề, sản phẩm hoặc số điện thoại cố định.

 

Vì sao nên quảng cáo trên website YP.VN

Các hình thức quảng cáoLà Website Trang Vàng hàng đầu tại Việt Nam với trên hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày, YP.VN cung cấp các giải pháp quảng cáo phù hợp nhất với mỗi Doanh nghiệp để thông tin sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp được khách hàng tìm thấy một cách nhanh nhất.
YP.VN chuyên cung cấp thông tin các doanh nghiệp, sản phẩm, thị trường… vì vậy YP.VN giúp Doanh nghiệp quảng cáo đến đúng khách hàng mục tiêu tức là những người đang thực sự cần thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp.
Khi quảng cáo thông tin trên website YP, thông tin của Doanh nghiệp sẽ được ưu tiên xuất hiện nổi bật hơn, vì vậy khách hàng dễ dàng nhận thấy hơn so với các Doanh nghiệp khác.
Thông tin Doanh nghiệp sẽ được tìm thấy dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm như Google.
Có nhiều hình thức quảng cáo phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp.
Quảng cáo trên YP.VN còn là một hình thức để khách hàng nhớ thương hiệu của Doanh nghiệp với chi phí rất hợp lý.
Ngoài ra, đối tượng sử dụng chính của YP.VN là những người thường xuyên sử dụng máy tính, độ tuổi từ 18 đến 45, trong đó nhân viên văn phòng chiếm tỉ lệ lớn. Đây là lượng khách hàng tiềm năng cho cả đối tượng khách hàng có sản phẩm trong ngành công nghiệp cũng như tiêu dùng. Quảng cáo trên YP.VN vừa hướng tới đúng lượng khách hàng tiềm năng, vừa tiết kiệm chi phí. Sao bạn không thử?


Liên hệ ngay