Các bước khi xây dựng website

Để có một Website, bạn cần tiến hành các bước:

Bước 1: Đăng ký tên miền

• Có thể hiểu tên miền như một địa chỉ (số nhà) và do đó nó là duy nhất trên Internet.

• Trên mạng Internet, đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm. Tên miền vừa khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet.

• Nếu bạn chưa đăng ký tên miền của mình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo tên miền của bạn được duy trì và bảo vệ.Bước 2: Thuê máy chủ (webhosting)

• Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,….bạn có thể chứa nội dung trang Web hay dữ liệu trên không gian đó.

• YPM sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ Web hosting với chi phí hợp lý, đảm bảo cho website của bạn hoạt động nhanh và ổn định trên mạng Internet.

Bước 3: Thiết kế Website

• Tùy theo nhu cầu của từng Doanh nghiệp, mỗi Website sẽ có các chức năng và độ phức tạp khác nhau. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích yêu cầu và đưa ra giải pháp phù hợp nhất giúp bạn có một website chất lượng, đảm bảo việc quảng bá thương hiệu – hình ảnh của mình.

Bước 4: Duy trì tính sinh động của Website

• Website của bạn sau khi được xây dựng, cần được cập nhật thông tin thường xuyên nhằm đảm bảo tính sinh động của Website. Sau khi thiết kế xong, chúng tôi cung cấp tài khoản để bạn tự cập nhật và quản trị website của mình một cách đơn giản nhất. Nếu bạn không có nhân viên phụ trách vấn đề này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cập nhật và quản trị website với mức phí rất thấp.

Bước 5: Quảng bá Website

Để Website hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang Website điện tử. .. Chúng tôi cũng hỗ trợ quảng bá Website của Quý Doanh nghiệp trên website YP.VN và các trang mạng xã hội khác để tăng thêm tính hiệu quả của Website.

Liên hệ ngay