GIỚI THIỆU YPM

Giới thiệu  Quá trình phát triển Sơ đồ tổ chức   Ban Lãnh đạo Thành tích Quy chế hoạt động Chính sách bảo mật thông tin

GIỚI THIỆU

Là thành viên của tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam, là đơn vị đầu tiên xuất bản cuốn Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng, suốt 20 năm qua, công ty cổ phần Truyền Thông Những Trang Vàng Việt Nam (Yellow Pages Media) đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu, sáng tạo để cung cấp cho người dân và cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ hiện đại và tiện lợi nhất, xứng đáng là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Những Trang Vàng và truyền thông, quảng cáo trực tuyến.

Tầm nhìn và sứ mạng:

 Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thông tin doanh nghiệp địa phương với các dịch vụ đa truyền thông hỗ trợ.

 

Sứ mạng: Đem đến thành công cho khách hàng và lợi ích cho xã hôi bằng hệ thống tìm kiếm thông tin doanh nghiệp địa phương tin cậy có tương tác thân thiện. Hệ thống các giải pháp, phương tiện truyền thông tích hợp hiệu quả.

 

Giá trị cốt lõi:

  - Sáng tạo là sức sống.

  - Tin cậy là nền tảng.

  - Trách nhiệm là cam kết.

  - Đoàn kết là sức mạnh.

 

Lĩnh vực hoạt động:

- Biên soạn, thiết kế và phát hành Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng dạng ấn phẩm, đĩa CD và website.

- Tư vấn, thiết kế tạo mẫu quảng cáo trên các ấn phẩm hàng hóa, phương tiện; Tư vấn nghiệp vụ Marketing, tiếp thị, thiết kế, biên tập; Xây dựng các chiến lược quảng cáo tiếp thị, quảng cáo sản phẩm.

- Dịch vụ thiết kế, in ấn, chế bản, nghiên cứu thị trường, tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm và cung cấp thông tin sử dụng Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng qua dịch vụ (08) 1081, qua mạng internet.

- Kinh doanh các dịch vụ quảng cáo trên sản phẩm Niên giám Điện Thoại Những Trang Vàng và hình thức quảng cáo thương mại khác.

- Dịch vụ truy cập, xử lý dữ liệu và thông tin trên mạng; Dịch vụ trao đổi dữ liệu điện tử và cung cấp nội dung thông tin trên internet.

- Kinh doanh nhà, cho thuê văn phòng, nhà ở, nhà phục vụ mục đích kinh doanh (kiốt, trung tâm thương mại), kho bãi.

Sản phẩm dịch vụ:

 

Hệ thống dịch vụ của Yellow Pages Media là sự kết hợp của thế mạnh những dịch vụ truyền thống và những dịch vụ mới theo xu hướng hội tụ của Xã hội - Địa điểm - Di Động (SOLOMO) với mong muốn  đáp ứng tốt nhất  nhu cầu của người dân, của các Doanh nghiệp trong việc tìm kiếm thông tin Doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, thị trường.

Từ phiên bản đầu tiên là sách Niên Giám Điện Thoại, đến nay, YPM đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích như: dịch vụ Giải Đáp Thông Tin Qua Tổng Đài 1081, website Những Trang Vàng www.yp.vn, website Những Trang Vàng trên điện thoại di động m.yp.vn, Dịch vụ Những Trang Vàng trên truyền hình Internet SaiGon TV…, là cầu nối quan trọng giữa Doanh Nghiệp với Doanh nghiệp, Doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Nhanh chóng - Chính xác”, không chỉ dừng lại tại đây, Yellow Pages Media đã và đang tiếp tục khai thác và phát triển mở rộng trên các lĩnh vực truyền thông và quảng cáo khác để xứng danh là “Cầu nối trên thương trường - Hiệu quả và Uy  tín”.

 

Yellow Pages Media - Chắp cánh thương hiệu - Gắn kết thành công